Tăm Kẽ Răng Trisa ISO

Mã sản phẩm: tăm nhựa

110.000 ₫
- Trong TP.HCM: Mua Đơn Hàng Từ 500.000 Sẽ Được FREESHIP - Ngoài TP.HCM: Mua Đơn Hàng Từ 1.000.000 Sẽ Được FREESHIP - Đơn Hàng Dưới Mức Quy Định Được Freeship Sẽ Được Gọi Xác Nhận Và Báo Phí Vận Chuyển Sau - Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Shop: 028.38.555.120 - Chúc Quý Khách Mua Sắm Thật Vui Vẻ
  • Xám - 1.6mm
  • Hồng - 1.3mm
  • Xanh Dương - 1.1mm
  • Xanh Lá - 0.9mm
  • Cam - 0.8mm
  • Vàng - 0.6mm
Mua ngay Yêu cầu gọi lại

Tăm Kẽ Răng Trisa ISO

MUA NGAY TẠI SHOPEE: Trisavietnam.ipcare

Tăm Kẽ răng có dạng hình xoắn ốc, có tất cả 6 đường kính để làm sạch tối ưu các kẽ răng
Các sợi siêu mềm, có nhiều màu tương ứng với đường kính khác nhau giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn để chăm sóc răng miệng.
Tăm có tính linh hoạt, giúp tiếp cận các khu vực khó tiếp cận để loại bỏ được hết những mản bám cứng đầu
Nắp đậy bảo vệ tăm sau khi dùng, phần tay cầm rộng dễ sử dụng.
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Sỹ, trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại châu Au
Đặt ngay các bạn nhé

ISO Size 0 - 0.6 mm - Màu Vàng
ISO Size 1 - 0.8 mm - Màu Cam
ISO Size 2 - 0.9 mm - Xanh Lá
ISO Size 3 - 1.1 mm - Xanh Dương
ISO Size 4 - 1.3 mm - Màu Hồng
ISO Size 5 - 1.6 mm - Màu Xám

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG ĐÚNG NHẬP KHẨU TỪ TRISA ĐẾN TỪ THỤY SỸ.
IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhập khẩu cao cấp. Hiện IPCare - thuộc Công ty TNHH Thương Mại IPCARE - đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu Trisa sản xuất tại Thụy Sĩ. Trisa đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.
Tập đoàn TRISA ra đời vào năm 1887 tại Thụy Sỹ. Ngày nay TRISA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm vệ sinh răng miệng, chăm sóc tóc và cơ thể. Tên tuổi thương hiệu TRISA được biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và phát triển thành công các sản phẩm mới nhờ vào văn hóa luôn cải tiến của công ty, sự hợp tác lâu dài với các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các chuyên gia về nha khoa.
TRISA sản xuất các sản phẩm có mẫu mã sang trọng đồng thời mang lại giải pháp chăm sóc răng miệng cá nhân một cách chuyên nghiệp. Loại bỏ các mảng bám răng miệng hằng ngày là việc làm rất quan trọng đối với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Bàn chải đánh răng là sản phẩm thiết yếu cần cho việc làm này. Với đầy đủ các loại sản phẩm chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc chăm sóc răng miệng hiện đại.
TRISA cung cấp tổng cộng khoảng 20 mẫu mã khác nhau để đáp ứng với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bàn chải đánh răng giúp làm trắng răng, các sản phẩm làm sạch răng và bàn chải đánh răng dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

#trisa
#tamkerang
#tamxiarang
#nhapkhauthuysy

    Sản phẩm khác