Đầu Bàn Chải Pin Người Lớn Trisa Complete Protection

Mã sản phẩm: Daupincom

170.000 ₫
- Trong TP.HCM: Mua Đơn Hàng Từ 500.000 Sẽ Được FREESHIP - Ngoài TP.HCM: Mua Đơn Hàng Từ 1.000.000 Sẽ Được FREESHIP - Đơn Hàng Dưới Mức Quy Định Được Freeship Sẽ Được Gọi Xác Nhận Và Báo Phí Vận Chuyển Sau - Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Shop: 028.38.555.120 - Chúc Quý Khách Mua Sắm Thật Vui Vẻ
Mua ngay Yêu cầu gọi lại

Đầu bàn chải Pin/Điện có những đặc điểm như sau:

MUA NGAY TẠI SHOPEE: Trisavietnam.ipcare

- Trisa Pro Interdental

+ Cước cam dài hơn, loại lông tơ mềm giúp xuyên qua các kẽ răng và cho phép chạm đến những nơi khó chải một cách hiệu quả nhất. Cước trắng ngắn hơn với đầu lông được mài tròn hoàn hảo giúp làm sạch bề mặt của răng hiệu quả, loại bỏ các mảng bám và sự đổi màu của răng.

+Các sợi quang học đan xen kết hợp với các chuyển động âm tần số cao giúp làm sạch tối đa 9 lần ở các kẽ răng cũng như những nơi khó chải nhất một cách hiệu quả.

- Trisa Complete Protection

+ Bề mặt chải “Complete Protection” được phát triển một cách khoa học giúp loại bỏ các mảng bám hiệu quả cao, bảo vệ răng và nướu toàn diện, kết hợp với các chuyển động âm thanh tần số cao giúp làm sạch hiệu quả hơn 30%.

- Trisa Young Edition

+ Đầu bàn chải nhỏ gọn và cước lông bi-level đã được mài tròn hoàn hảo kết hợp với các chuyển động âm tần số cao giúp làm sạch hiệu quả ở những nơi khó tiếp cận trong khoang miệng. Thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Thiết kế có phần cải tiến mới cho phép thay đổi đầu bàn chải một cách dễ dàng và tiện dụng (khuyến cáo của nha sĩ: 3 tháng nên thay đổi 1 lần).

Hiện IPCare - thuộc Cty TNHH Nhựa Đạt Hòa - đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu Trisa sản xuất tại Thụy Sĩ. Trisa đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tập đoàn TRISA ra đời vào năm 1887 tại Thụy Sỹ. Ngày nay TRISA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm vệ sinh răng miệng, chăm sóc tóc và cơ thể. Tên tuổi thương hiệu TRISA được biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và phát triển thành công các sản phẩm mới nhờ vào văn hóa luôn cải tiến của công ty, sự hợp tác lâu dài với các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các chuyên gia về nha khoa.

TRISA sản xuất các sản phẩm có mẫu mã sang trọng đồng thời mang lại giải pháp chăm sóc răng miệng cá nhân một cách chuyên nghiệp.

Loại bỏ các mảng bám răng miệng hằng ngày là việc làm rất quan trọng đối với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Bàn chải đánh răng là sản phẩm thiết yếu cần cho việc làm này. Với đầy đủ các loại sản phẩm chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc chăm sóc răng miệng hiện đại. TRISA cung cấp tổng cộng khoảng 20 mẫu mã khác nhau để đáp ứng với mọi nhu cầu của người tiêu dùng

 #daubanchaipin
#daubanchai
#daubanchaipinnguoilon
#daubanchaicuocmem

    Sản phẩm khác