Bông tăm Softtip Cosmetic Tip hộp 100 chiếc

Mã sản phẩm: cosmetic

22.000 ₫
Công dụng: Vệ sinh tai, mũi, trang điểm, chăm sóc bé, chăm sóc vết thương. Lau chùi các vật dụng gia đình, chi tiết máy móc,… Chất liệu : 100% bông tự nhiên đã được tinh chế rất mềm mại, mịn màng, tiệt trùng bằng công nghệ nano, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bông mịn, bám đều vào đầu tăm, không hở, tránh gây tổn thương vị trí tiếp xúc. Có nhiều loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn nhiều ít theo gói, hộp tròn, hộp vuông, hộp trái tim, gói blister,… Loại đầu tròn, đầu nhọn, đầu xoắn, loại đầu nhỏ cho trẻ em. Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên sản phẩm. Quy cách đóng gói: Hộp tròn 100 que Thành phần: cotton và thân que nhựa
Yêu cầu gọi lại

Bông tăm Soft Tip Cosmetic Tip 100 Thái Lan, được làm từ 100% Cotton thiên nhiên, 1 đầu bông to, một đầu bông nhọn. Đã được tinh chế rất mềm mại, mịn màng, thấm hút nhanh. An toàn khi sử dụng.

Điểm nổi bật của Bông tăm Soft Tip Thái Lan:

  • Công dụng: Vệ sinh tai, mũi, trang điểm, chăm sóc bé, chăm sóc vết thương. Lau chùi các vật dụng gia đình, chi tiết máy móc,…
  • Chất liệu : 100% bông tự nhiên đã được tinh chế rất mềm mại, mịn màng, tiệt trùng bằng công nghệ nano, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Bông mịn, bám đều vào đầu tăm, không hở, tránh gây tổn thương vị trí tiếp xúc.
  • Có nhiều loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn nhiều ít theo gói, hộp tròn, hộp vuông, hộp trái tim, gói blister,… Loại đầu tròn, đầu nhọn, đầu xoắn, loại đầu nhỏ cho trẻ em.
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên sản phẩm.
  • Quy cách đóng gói: Hộp tròn 100 que
  • Thành phần: cotton và thân que nhựa

Thông tin thương hiệu

Soft Tip là thương hiệu Thái Lan được thành lập từ năm 1987. Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm chế tác từ bông. Các sản phẩm của Soft Tip rất phong phú, được đóng gói đa dạng, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Soft Tip mong muốn mang đến những sản phẩm tiện dụng với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

 

#Bongngoaytai
#bongngoaytaisofttip
#bongngoaytainhapkhau
#bongngoaytaithailan
#bongngoaytaicaocap

    Sản phẩm khác