Băng vệ sinh Yejimiin Tencel (Hàn Quốc) cho da nhạy cảm

Mã sản phẩm:

65.000 ₫
– Băng vệ sinh an toàn cho những người có làn da da nhạy cảm hoặc không thích mùi thơm. Thành phần được khuynh diệp và gỗ sồi siêu mềm mịn, siêu thấm hút, an toàn không gây kích ứng da. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khô thoáng trong suốt chu kỳ. Khác với các loại băng vệ sinh Yejimiin chứa thành phần thảo dược khác.
  • M - 25cm - 16 Miếng
  • S - 23cm - 16 Miếng
Mua ngay Yêu cầu gọi lại

Băng vệ sinh Yejimiin Tencel Hàn Quốc

– Băng vệ sinh an toàn cho những người có làn da da nhạy cảm hoặc không thích mùi thơm.

Thành phần được khuynh diệp và gỗ sồi siêu mềm mịn, siêu thấm hút, an toàn không gây kích ứng da. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khô thoáng trong suốt chu kỳ. Khác với các loại băng vệ sinh Yejimiin chứa thành phần thảo dược khác.

Băng vệ sinh Yejimiin Tencel có thành phần được làm từ cây gỗ sồi (gỗ sồi từ 6 năm tuổi) và cây khuynh diệp (bạch đàn).Do đó rất mềm mại khi tiếp xúc và khả năng thấm hút tuyệt vời, thích hợp cho da nhạy cảm. Chất liệu thân thiện với thiên nhiên. An toàn đối với môi trường khi tiêu hủy nhờ quá trình sản xuất thân thiện với môi trường sinh thái.

Băng vệ sinh thảo dược Yejimiin Tencel

- Băng vệ sinh Yejimiin

- băng vệ sinh tốt Băng vệ sinh thảo dược Yejimiin Tencel

- Băng vệ sinh Yejimiin

- băng vệ sinh tốt ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BĂNG VỆ SINH YEJIMIIN TENCEL: Bề mặt cotton mềm mịn, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái Hương nhẹ tự nhiên từ thành phần gỗ sồi và bạch đàn, khử mùi hiệu quả. Kết cấu 3 lớp thấm hút tốt và nhanh khô ráo trở lại.

Thiết kế đường cong phù hợp với chuyển động cơ thể. Rãnh chống tràn và có cánh giúp cố định và không bị xô lệch khi di chyuển, vận động. Lớp màng thoáng khí bề mặt giúp loại bỏ hết ẩm ướt và khó chịu. Thiết kế đẹp và tinh tế. Gói nhỏ tiện dụng, bạn gái dễ dàng mang theo.

Thông Tin Thương Hiệu Yejimiin là nhãn hiệu khăn giấy ăn và băng vệ sinh dành cho phụ nữ thuộc Yejimiin Corporation. Một công ty được thành lập vào năm 2002, được biết đến như là công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ danh tiếng đến từ Hàn Quốc. Và là đơn vị đầu tiên sáng tạo băng vệ sinh chứa thành phần thảo quý hiếm dược tại Hàn Quốc. THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hàng nhập khẩu Nhãn hiệu: Jejimiin

– Hàn Quốc Gói 16 miếng. Cỡ S-23cm, cỡ M-25cm Chất liệu: gỗ sồi, khuynh diệp

 

#bangvesinh

#bangvesinhthailan
#bangvesinhcaocap
#bangvesinhhanquoc
#bvs
#bangvesinhtotnhat

    Sản phẩm khác